ม.ภาคฯ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ที่ 2/2565 (จำนวนจำกัด)

27 ก.ค. 65

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น ประกาศเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ (เพิ่มเติม) ปีการศึกษา 2565 แทนผู้สละสิทธิ์รอบแรก เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. – 14 พ.ย.2565 เป็นต้นไป (มีที่นั่งจำนวนจำกัด) โดยเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ทุกวันอังคาร- อาทิตย์ หยุดเฉพาะวันจันทร์ ที่ ตึกสำนักอธิการบดี (ตึก 1) ฝ่ายรับสมัครนักศึกษา ณ ตึกสำนักอธิการบดี ตึก 1 สมัครด้วยตนเองได้ทุกวัน (หยุดเฉพาะวันจันทร์) ในเวลา 08.30 - 16.30 น. เป็นต้นไป จนกว่าจะเต็มจำนวนรับ รายชื่อหลักสูตรปริญญาตรี ที่ยังเปิดรับสมัครเพิ่มเติม ดังนี้

หมายเหตุ
  • - สาขาวิชาที่เปิดรับสมัครอาจมีการเปลี่ยนแปลง เพิ่ม/ลด ตามจำนวนของนักศึกษาที่สมัคร และมหาวิทยาลัยจะปิดรับสมัครทันทีเมื่อนักศึกษาเต็มจำนวนที่เปิดรับ
  • - เกณฑ์การอนุมัติให้กู้ยืมทุน กยศ. มหาวิทยาลัยจะดำเนินการตามระเบียบและหลักเกณฑ์ของสำนักงานกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
  • หากมีข้อสงสัยในขั้นตอนการสมัคร สามารถสอบถามได้ทาง Inbox แฟนเพจมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ โทรติดต่อฝ่ายรับสมัคร เบอร์ 095-2288195 (พี่แซม) และ 061-9699687 (พี่เมเม่)