ข่าวทั่วไป/ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 1/2564

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  จ.ขอนแก่น  เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่  ภาคเรียนที่ 1  ประจำปีการศึกษา 2564  ระดับปริญญาตรี  รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษา ม.6,ปวช,ปวส หรือเทียบเท่า จำนวนจำกัด มีกองทุนกู้ยืม ระดับปริญญาโท  รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า  ระดับปริญญาเอก  รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทหรือเทียบเท่า สามารถสมัครได้ด้วยตนเองที่ตึกสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

หลักสูตรที่เปิดรับ

1. ระดับปริญญาตรี

คณะบริหารธุรกิจ

1. หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ.)

• สาขาวิชาการตลาด
  • สาขาวิชาการเงินและการลงทุน
  • สาขาวิชาการจัดการ
  • สาขาวิชาการท่องเที่ยว
  • สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

2. หลักสูตรบัญชีบัณฑิต (บช.บ.)

คณะวิศวกรรมศาสตร์

1.หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วศ.บ.)

• สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

- วิชาเอกไฟฟ้ากำลัง

- วิชาเอกไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์

• สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา
  • สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล

2.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.)

• สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

คณะศึกษาศาสตร์ (ศษ.บ.)

• สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
  • สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
  • สาขาวิชการประถมศึกษา

คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

1.หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต (รป.บ.)

• สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

2.หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต (นศ.บ.)

• สาขาวิชาการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์

3.หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต

• สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร

4.หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต (น.บ.)

2.ระดับบัณฑิตศึกษา

ปริญญาโท หลักสูตร 2 ปี (4 หลักสูตร)

1. หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.ม.)
2. หลักสูตรบัญชีมหาบัณฑิต (บช.ม.)

3. หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต  (รป.ม.)

• สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

​4.หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต

• สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
  • สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

3.ปริญญาเอก

หลักสูตร 3 ปี (2 หลักสูตร)

• หลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต (บธ.ด.)

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.)

• สาขาวิชาการบริหารและภาวะผู้นำทางการศึกษา
  • สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

ติดต่อฝ่ายรับสมัคร

อาคารสำนักอธิการบดี

เลขที่ 199/19 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 เวลา 08.30 น.-16.30น.

(ทุกวัน อังคาร - อาทิตย์) โทร 043-222959-61

สอบถามเพิ่มเติมโทรที่  :

065-490-6343 ( อ.หวาน ), 088-560-1083 ( อ.บิว ) ,098-935-6621 (อ.แป้ง), 091-953-2445 (อ.นุช)

Line ID: @neuinfo  , www.facebook.com/neuinfo

อ่าน : 390ข่าวจาก : ประชาสัมพันธ์ วันที่ : 2021-01-18 14:48:58