ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬาภายใน ครั้งที่ 50 รร.หนองเรือวิทยา

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2562 เวลาประมาณ  09.30 -11.00 น. ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดี  มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.โกวิทย์ แสนพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมพิธีเปิดกีฬาภายในโรงเรียนหนองเรือวิทยา ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 พ.ย. 2562 "ทองกวาวเกมส์ ครั้งที่ 50"  กีฬาเพื่อความสามัคคีและพอเพียง ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายประจวบ รักแพทย์ นายอำเภอหนองเรือ เป็นประธานในพิธีเปิด  ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือยังให้การสนับสนุนถ้วยรางวัลในการแข่งขันกีฬาครั้งนี้  โดยมี ดร.เรืองยศ แวดล้อม ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองเรือวิทยา เป็นผู้รับมอบ ณ สนามกีฬาโรงเรียนหนองเรือวิทยา อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น

อ่าน : 70ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 29 พ.ย. 2562, 13:20