ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ เชิญชวน เรียนจบแล้วยื่นสมัครงานผ่านง่ายๆผ่าน Job Box

ผศ.ดร.กนกอร บุญมี รองอธืการบดีฝ่ายวิชาการ  พร้อมด้วย นายสุวิทย์ แพงมา ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตัวแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ให้การต้อนรับ นายปรีชา อินทรชาธร จัดหางานจังหวัดขอนแก่น พร้อมคณะจัดหางานจังหวัดขอนแก่น ตั้งตู้งาน “JOB BOX” ณ ห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดย นายปรีชา อินทรชาธร จัดหางานจังหวัดขอนแก่น ได้ทำการติดตั้งตู้งาน “JOB BOX” เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่จบการศึกษา รวมถึงบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในการหางาน โดยใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว ก็สามารถระบุลักษณะงาน พื้นที่ สถานประกอบการ รวมถึงเงินรายได้ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการหางานยิ่งขึ้น โดยเมื่อกดทำรายการแล้วจะสามารถเชื่อมโยงไปถึงระบบการจัดหางาน โดยข้อมูลจะถูกส่งไปยังสถานประกอบการหรือนายจ้าง และทำให้ทางผู้รับจ้างสามารถติดต่อและค้นหาผู้สมัครงานได้ง่ายยิ่งขึ้น นับว่าเป็นนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์และสะดวกต่อผู้ใช้บริการ

ผู้ที่สนใจใช้บริการสามารถรับบริการได้ตลอด ในวันอังคาร - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30 -16.30 น. ณ บริเวณห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  โดยที่ตู้จะมีข้อแนะนำในการใช้งานและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อผู้ดูแลเมื่อพบปัญหาหรือต้องการคำแนะนำ

อ่าน : 220ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 13 พ.ย. 2562, 11:38