ข่าวทั่วไป/ผู้บริหาร ม.ภาคฯ รับส้มมงคลงานสมโภชศาลเจ้าปึงเถ่ากง-ม่า ขอนแก่น 62

นายธีระ บัณฑรวรรณ  กรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒิ / ที่ปรึกษา มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมด้วย ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดี ดร.กนกอร บุญมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ศุภกิจ บัณฑรวรรณ อาจารย์มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รับมอบส้มมงคลจากงานสมโภชศาลเจ้าปึงเถ่ากง-ม่า ขอนแก่น ประจำปี 2562  พร้อมทั้งมอบเงิน จำนวน  2,022,222 บาท ในการชนะการประมูลตะเกียงฟ้าดินในงานสมโภชศาลเจ้าปึงเถ่ากง-ม่าขอนแก่น ประจำปี 2561  ซึ่งสร้างประวัติศาสตร์ชนะการประมูล 2 ปีติดต่อกัน  โดยมีคณะกรรมการปึงเถ่ากง-ม่า ขอนแก่นเป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา  ณ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น

อ่าน : 134ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 2 พ.ย. 2550, 14:44