ข่าวทั่วไป/นักศึกษา ม.ภาคฯ เจ๋ง คว้าแชมป์ประกวด วงโยฯ ภาคอีสาน ปี 62

นักศึกษามหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วม 10 คน กลุ่มสมาชิกวง E-SAN DRUMLINE นำทีมโดยศิษย์เก่า ม.ภาคฯ ชนะเลิศการประกวดวงโยธวาทิตชิงแชมป์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2562  รางวัลชนะเลิศอันดับ 1  ประเภทการขับตีกลอง  DRUM DUAL  ณ ทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุดรธานี  เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2562  ที่ผ่านมา

ซึ่งในปีนี้มีวงโยธวาทิตเข้าร่วมแข่งขัน ประเภทการขับตีกลอง  DRUM DUAL จำนวน  8 วง โดยเป็นวงที่มาจากจังหวัดนครราชสีมา 3 วง ได้แก่ PHIMAI LADY DRUMS, PM DRUMLINE JUNIOR , BOOMWATTANA DRUMLINE  จังหวัดชัยภูมิ 1 วง  ได้แก่  NW FAMILY DRUMLINE  จังหวัดอุดรธานี 1 วง ได้แก่ หนองใสดรัมไลน์ และ จังหวัดขอนแก่น 3 วง ได้แก่ มวยน้อย ดรัมไลน์ , MPL Maching band, NPS Drumline และ  E-SAN DRUMLINE  ซึ่งเป็นวงที่นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และว่าที่นักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2562  ร่วมการประกวดทั้งสิ้น  จำนวน 10 คน  ได้แก่

1. นายกฤติน  จันทรวิจิตร  นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์
2. นายปรมินทร์  แวงเพ็ชร  นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์
3. นายเกียรติศักดิ์  ขวาวงศ์  นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์
4. นายธนวัฒน์  กันทะถ้ำ  นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์
5. นายจิรายุท  วงศ์ประเสิรฐ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์
6. นายพชรพล ตรีแก้ว  นักศึกษาชั้นปีที่ 3  คณะศึกษาศาสตร์
7. นายเฉลิมพล  สุขแก้ว  ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
8. นายชัยมงคล  ศรีภูงา  ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
9. นายสุรชัย  เพชรสวน  ว่าที่นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562
10 นายเสฎฐวุฒิ  แก้ววิเศษ  ว่าที่นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562

และยังมีน้องๆสมาชิกที่มากความสามารถทั้งหมด 20 คน ที่ร่วมฝึกซ้อมจนสามารถคว้ารางวัลอันยิ่งใหญ่นี้มาได้   งานนี้ขาดใครคนใดคนนึงไม่ได้เลย ต้องขอชื่อชมในความสามารถและความพยายามของน้องๆ สามารถติดตามและให้กำลังใจน้องวง E-SAN DRUMLINE กันได้ทุกๆ สนามทุกๆ เวที  โดยสามารถติดตามผลงานทุกคนได้ที่ เฟสบุคแฟนเพจ E-Sarn Drumline

อ่าน : 646ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 6 เม.ย. 2562, 15:44