ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ ร่วมแบ่งปันน้ำใจให้พี่น้อง บริจาคผ้าห่มบรรรเทาความหนาว

เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 61  ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดี มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมคณะ ร่วมมอบผ้าห่มกันหนาว เพื่อนำไปมอบแก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านโพน โรงเรียนบ้านใหม่ศาลาเฟือง โรงเรียนบ้านแก่งมี้ และโรงเรียนบ้านหาดทรายขาว-ผามุม และผู้สูงอายุในเขตอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย ตามโครงการ “PRD1 สื่อสร้างสรรค์ ปันน้ำใจให้น้อง”ครั้งที่ 2   เพื่อร่วมแบ่งปันน้ำใจให้คนในสังคมอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุขและช่วยบรรเทาความหนาวเย็นจากอากาศหนาว   ที่สำนักประชาสัมพันธ์เขต1 ขอนแก่น อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น  โดยมี นางปรีห์กมล ถนอมศักดิ์ชัย ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต1 ขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ

สำหรับผู้ประสงค์บริจาคผ้าห่ม ในกิจกรรมครั้งนี้ ติดต่อมอบได้ที่สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยทุกแห่งในพื้นที่ 11 จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ได้แก่ สวท.กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชุมแพ ชัยภูมิ ด่านซ้าย นครราชสีมา บึงกาฬ มหาสารคาม เลย สกลนคร หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี สวท.เครือข่ายโทรทัศน์ขอนแก่น สวศ.ขอนแก่น และสถานีวิทยุโทรทัศน์ NBTขอนแก่น หรือ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดทั้ง 11 จังหวัด

อ่าน : 159ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 20 ธ.ค. 2561, 14:17