ข่าวสมัครงาน/สาขาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดรับสมัครอาจารย์

สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอนแก่น

เปิดรับสมัครอาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา 1 ตำแหน่ง

โดยมีคุณสมบัติดังนี้

1. มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ของมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
2. การศึกษาปริญญาตรี วศ.บ. (วิศวกรรมโยธา) และปริญญาโท วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา)

** ยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

** ประกาศ ณ วันที่ 29 สิงหาคม 2561 **

อ่าน : 2,246ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 26 ก.ค. 2560, 22:34