ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2562

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562  ดร.เอกอนันต์  สมบัติสกุลกิจ อธิการบดีมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นำผู้บริหาร ผู้อำนวยการสำนัก คณบดี คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายนของทุกปี ณ ห้องแสดง อาคารสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดขอนแก่น  เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่มีต่อปวงชนชาวไทย

อ่าน : 1,858ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 1 มิ.ย. 2562, 11:05