ข่าวสมัครงาน/มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดรับสมัครอาจารย์ประจำหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต

หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น

ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์

จำนวน 2 อัตรา

คุณสมบัติ

1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี และ ปริญญาโท สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย

หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง

2. หรือ บุคคลที่กำลังศึกษาต่อระดับปริญญาโทในสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย

และ คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2562

** สมัครออนไลน์ที่เว็บไซต์มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

*** ประกาศ ณ วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563

อ่าน : 490ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการ และเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 9 พ.ย. 2550, 10:41