ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระองค์ที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจน้อยใหญ่นานัปการให้กับปวงชนชาวไทย เมื่อวันที่ 30 ก.ค.62 เวลา 15.00 น. ณ ห้องแสดง อาคารสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยขอนแก่น (NBTขอนแก่น )

อ่าน : 898ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 11 ธ.ค. 2550, 20:27