ข่าวทั่วไป/ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์กล่าวอาเศียรวาท ถวายพระพรชัยมงคล ในหลวง ร.10

ม.ภาคฯ ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์กล่าวอาเศียรวาท ถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์กล่าวอาเศียรวาทถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562

วันที่ 28 มิถุนายน 2562  เวลา 10.00 น. ดร.เอกอนันต์  สมบัติสกุลกิจ อธิการบดีมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นำผู้บริหาร ผู้อำนวยการสำนัก คณบดี คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์กล่าวอาเศียรวาท พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา  28 กรกฎาคม 2562  เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ  ณ ห้องแสดง อาคารสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยขอนแก่น  (NBT)

อ่าน : 1,341ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 8 พ.ย. 2550, 20:47