ข่าวทั่วไป/ขอเชิญ เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์วิ่งตามเส้นจ้าวความเร็ว ครั้งที่ 2

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ขอเชิญ เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์วิ่งตามเส้นจ้าวแห่งความเร็ว ครั้งที่ 2

THE FASTEST LINE TRACKING ROBOT CONTEST 2nd

ณ หอประชุมประภากรคอนเวนชั่นฮอลล์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วันที่ 11 - 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ลงทะเบียนแข่งขัน

อ่าน : 737ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 13 มิ.ย. 2562, 13:14