ข่าวทั่วไป/ขอเชิญเข้าร่วมอบรมความรู้ทางด้านการบัญชีและภาษีอากรของผู้สอบบัญชี (CPA) และผู้ทำบัญชี (CPD)

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือขอเชิญชวนบุคคลทั่วไปที่สนใจ เข้าร่วมอบรม หลักสูตรการพัฒนาความรู้ทางด้านการบัญชีและภาษีอากรของผู้สอบบัญชี (CPA) และผู้ทำบัญชี (CPD)” เพื่อให้ผู้ประกอบการเข้าใจเทคนิคการวางแผนภาษีทั้งระบบเพื่อการตรวจสอบและเข้าใจหลักเกณฑ์สำคัญของมาตรฐาน TFRs for SMEs โดยผู้เชี่ยวชาญ  ในวันเสาร์ - อาทิตย์ ที่ 29 - 30 มิถุนายน 2562  ณ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กำหนดการอบรม

อ่าน : 772ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 2 ก.พ. 2562, 11:09