ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ ร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดีและถวายบังคม “ในหลวง ร.9 ”

ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดี มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ดร.สุบัน มุขธระโกษา รองอธิการดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.กนกอร บุญมี  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  พร้อมด้วยคณบดี และผู้อำนวยการสำนัก ร่วม “พิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดีและถวายบังคม”  เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร - วันชาติ - วันพ่อแห่งชาติ เมื่อวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมแก่นเมือง  ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น (หลังใหม่) โดยมี นายสมศักดิ์  จังตระกุล  ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี

ทั้งนี้  ณ อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ก็ได้มีการอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรขึ้นประดิษฐาน  ณ โต๊ะหมู่บูชา  ประดับพานพุ่มดอกไม้สีเหลือง โดยจะทำการประดิษฐานตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2561 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

อ่าน : 86ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 6 ธ.ค. 2561, 15:06