ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ ร่วมงานวันรวมน้ำใจให้กาชาดประจำปี 2561

เมื่อวันที่  8 พฤศจิกายน 2561  มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ร่วมงานวันรวมน้ำใจให้กาชาดจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2561  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหารายได้และของรางวัล ในการออกร้านธารากาชาดในงานเทศกาลไหมนานาชาติประเพณีผูกเสี่ยว และงานกาชาด โดยมีนาย สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานฯ มีหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นภาคเอกชน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนเข้าร่วมสนับสนุนเงินบริจาคและสิ่งของในครั้งนี้ ณ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น

ในปีนี้มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้ร่วมบริจาคเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ พัดลม, หม้อหุงข้าว, กระติกน้ำร้อน, เตารีด รวมมูลค่า 10,090 บาท  เพื่อการออกร้านธารากาชาดจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2561  ในงานเทศกาลไหมนานาชาติ  ประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาดจังหวัดขอนแก่น  ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2561

อ่าน : 121ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 15 พ.ย. 2561, 10:53