ข่าวทั่วไป/NEU เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ที่ 2/2561

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยชั้นนำในภูมิภาค เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคการศึกษาที่ 2/2561

คณะที่เปิดรับ ภาคการศึกษาที่ 2/2561

ปริญญาตรีที่เปิดรับสมัคร

คณะวิศวกรรมศาสตร์
หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต

• สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
  • สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา
  • สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต

• เทคโนโลยีสารสนเทศ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต

• สาขาวิชาการเงิน
  • สาขาวิชาการจัดการ
  • สาขาวิชาการท่องเที่ยว
  • สาขาวิชาการตลาด
  • สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต

• สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย

คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์
หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต

• สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต

• สาขาวิชานิเทศศาสตร์ (การโฆษณาและการประชาสัมพันธ์)

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต

• สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร

หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต

คลิกสมัครเรียนที่นี่

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ปริญญาโทที่เปิดรับสมัคร

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

หลักสูตรศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต

• สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
  • สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

ประกาศนียบัตรบัณฑิต

หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู

ปริญญาเอกที่เปิดรับสมัคร

คณะบริหารธุรกิจ
หลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต

• สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

คลิกสมัครเรียนที่นี่

ผู้ที่สนใจสมัครเรียนด้วยตนเอง  ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2561 (ทุกวันอังคาร - อาทิตย์) ตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ อาคารสำนักอธิการบดี หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที  065-4906343 (อ.หวาน), 092- 9369490 (อ.บิว),  088-6863839 (อ.ปุ้น)  >> สนใจสมัครเรียนคลิก

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นสถาบันอุดมศึกษาที่เน้นความเป็นเลิศทางวิชาการ  มุ่งผลิตบัณฑิตให้มีความรู้ ความสามารถ  มีคุณธรรม และมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง พร้อมที่จะนำความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ไปประกอบอาชีพด้วยความซื่อสัตย์สุจริต มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  สนับสนุนและส่งเสริมการศึกษาการค้นคว้า วิจัย  และการให้บริการทางวิชาการแก่ชุมชนโดยเฉพาะอย่างยิ่งชุมชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเน้นการให้ความรู้ และเทคโนโลยีใหม่ๆ แก่ชุมชน หมดยุคการรับเข้าทำงานเพราะสถาบัน  เพราะปัจจุบัน "คุณภาพผู้เรียน" สำคัญที่สุด

อ่าน : 380ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 25 ต.ค. 2561, 15:28