ข่าวสมัครงาน/มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รับสมัครช่างซ่อมบำรุง 1 อัตรา

สำนักทรัพย์สินและพัฒนาอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

รับสมัครช่างซ่อมบำรุง 1 อัตรา

คุณสมบัติ

- จบการศึกษาระดับ ปวส. สาขาไฟฟ้า หรืออิเล็กทรอนิกส์

- มีความรู้เรื่องระบบแอร์ สามารถดูแล และซ่อมแซมแอร์ได้

- มีความรู้เรื่องระบบไฟฟ้า สามารถตรวจสอบ ซ่อมแซม แก้ไขอุปกรณ์ไฟฟ้าได้

** ยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

อ่าน : 51ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการ และเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 29 มิ.ย. 2561, 11:32