ข่าวทั่วไป/กำหนดการ กิจกรรม สืบสานประเพณีสงกรานต์ 2561

กำหนดการ
กิจกรรม "สืบสานประเพณีสงกรานต์ 2561"
วันพุธที่ 11 เมษายน 2561 14.00 - 16.30 น.
ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เวลา 14.30 น.                                     ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

เวลา 15.00 น.                                     ผู้รับใบอนุญาต
                                                                 - จุดธูปเทียนบูชาพระปฏิมา
                                                                 - ถวายพานดอกไม้ แด่พระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ 10
                                                                 - วางพานดอกไม้หน้ารูปผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยฯ

อธิการบดีกล่าวเปิดงาน

เวลา 15.20 น.                                      รำชุดวันดอกคูณเสียงแคน โดยนักศึกษาทุนศิลปวัฒนธรรม
เวลา 15.30 น.                                      ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปวัฒนธรรมอ่านประกาศสงกรานต์ ปีพุทธศักราช 2561
เวลา 15.40 น.                                          1) อธิการบดีนำคณาจารย์อาวุโส และผู้อาวุโสจากชุมชนสรงน้ำ

องค์พระปฏิมา เทวรูป และภาพผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยฯ ตามลำดับแล้ว

นั่งประจำเก้าอี้ เพื่อรับการสรงน้ำขอพร
                                                                2) อธิการบดี และผู้บริหารมอบของขวัญแด่ผู้อาวุโส
                                                                3) คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา สรงน้ำองค์พระปฏิมา เทวรูป

และภาพผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยฯ แล้วสรงน้ำขอพรจากผู้อาวุโส

เวลา 16.30 น.                                     ร่วมรับประทานอาหารว่าง และเสร็จพิธี

อ่าน : 901ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 4 เม.ย. 2561, 20:58