ข่าวทั่วไป/ขอแสดงความยินดีกับ นายอรรถพล โพธิ์ใฮ นักศึกษา MBA ม.ภาคฯ นักกีฬาเพาะกายทีมชาติไทย

ขอแสดงความยินดี กับนายอรรถพล โพธิ์ไฮ อายุ 26 ปี นักศึกษา MBA มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

นักกีฬาเพาะกายทีมชาติไทย ที่ได้รับรางวัลแชมป์เอเชีย ในการแข่งขันรายการ Men’s Sport Model Physique

รายการ Asian Bodybuilding & Physique Sport Competitionship 20-26 August 2017 Korea ที่ประเทศ

เกาหลีใต้ และผ่านเพื่อเข้าไปชิงแชมป์โลก ที่จะจัดขึ้นในช่วงช่วงเดือนตุลาคม

อ่าน : 61ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 13 ก.ย. 2560, 14:23