ข่าวทั่วไป/กำหนดการ พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560

กำหนดการ

วันพฤหัสบดี ที่  31 สิงหาคม  2560 หอประชุมประภากร คอนเวนชั่นฮอลล์

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

……………………………………………………………

07.00 .                    นักศึกษาทุกคณะรวมกันที่ลานคุณธรรม หน้ามหาวิทยาลัย

07.45 .                    อธิการบดี และผู้บริหารถึงบริเวณพิธีการ พ่อพราหมณ์ผู้นำดำเนินพิธีการ

09.00 .                    นักศึกษาทุกคนขึ้นห้องประชุม เดินแถวตอนเรียงหนึ่งขึ้นบันไดอย่างสวยงาม

09:40 .                    อธิการบดีจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย และเข้ารับฟังรายงานที่แท่นกลางเวที

ตัวแทนนักศึกษาประจำที่ นำกล่าวไหว้ครู

นักศึกษาทุกคนร้องเพลง พระคุณที่สาม โดยการนำของนักศึกษาทุนศิลปวัฒนธรรม

ตัวแทนนักศึกษาขึ้นมอบพานดอกไม้ พานธูปเทียน และกระเช้าผลไม้ตามลำดับ

ปริญญาเอกปริญญาโท.บัณฑิต ขึ้นพร้อมกันเป็นชุดแรก   ตามด้วย

คณะบริหารธุรกิจ, คณะวิศวกรรมศาสตร์คณะสังคมศาสตร์, คณะศึกษาศาสตร์ ตามลำดับ

พิธีการมอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2560 ตามลำดับ

ทุนราชประชานุเคราะห์, ทุนสโมสรนักศึกษา, ทุนเรียนดี, ทุนศิลปวัฒนธรรม,

ทุนวงโยธวาทิต, ทุนกีฬา, ทุนกิจกรรมดีเด่น, ทุน NEU.Challenge ตามลำดับ

11.30 .                    การประกาศผลการประกวดพานในประเภทต่างๆ และมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะตามลำดับ

12:00 .                    ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมถ่ายภาพกับพานที่ได้รับรางวัล

อ่าน : 445ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 25 ส.ค. 2560, 13:41