ข่าวทั่วไป/นักศึกษาทุนมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รับโอวาทจากผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น

นักศึกษาทุนมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2558 เข้ารายงานตัว และรับฟังโอวาทจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น

อ่าน : 2,566ข่าวจาก : สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 8 ต.ค. 2558, 09:27