ข่าวทั่วไป/พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง(mou) การจัดระเบียบสังคมรอบสถานศึกษา จังหวัดขอนแก่น

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง(mou)

การจัดระเบียบสังคมรอบสถานศึกษา จังหวัดขอนแก่น ในพื้นที่รอบ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือระหว่างหน่วงงานราชการ สถาบันศึกษาและผู้ประกอบการ

โดยมีผู้ร่วมลงนามได้แก่

นายศิวาโรจน์  มุ่งหมายผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น

ดร.เอกอนันต์  สมบัติสกุลกิจ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

พล.ต.ต.จิตรจรูญ  ศรีวนิชย์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น

ในวันที่ 9 กันยายน 2558   ณ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

อ่าน : 1,302ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 9 ก.ย. 2558, 12:05