ข่าวทั่วไป/ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจรับโล่จากพระองค์เจ้าโสมสวลีฯ

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือขอชื่นชม

นางสาว นพพร วงษ์นารี นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สาขาการบัญชี

เป็นผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นลูกที่มีความกตัญญูอย่างสูงต่อแม่

"ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่" ได้รับโล่เกียรติคุณจาก

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

อ่าน : 1,403ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 31 ส.ค. 2558, 13:03