ข่าวทุนการศึกษาและการรับสมัครนักศึกษาใหม่/มหาวิทยาลัยใกล้บ้าน....มาตรฐานสากล

จากปณิธานอันมุ่งมั่น เพื่อเปิดโอกาสทางการศึกษาให้กับทุกคน
ทุกชนชั้น ไม่ว่าจะร่ำรวยหรือยากจน ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกล
ทุกคนต้องมีโอกาสได้เรียนอย่างเท่าเทียมกัน มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
"มหาวิทยาลัยใกล้บ้าน ...รอสานฝันให้ทุกคน."
เพื่อให้ทุกคนไปสู่จุดมุ่งหมาย ด้วยคุณภาพ
และต้นทุนที่ต่ำกว่า..สมความตั้งใจ
ของ ดร.มังกร - ดร.ประภา ภักดิ์โพธิ์
ผู้ก่อตั้ง..พวกเราจะยึดถือปณิธานนี้
พื่อให้ลูกหลานชาวอีสาน
ได้มีโอกาสทางการศึกษาเท่าเทียมกับผู้อื่น...เราพร้อมแล้ว.

อ่าน : 1,938ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 7 มิ.ย. 2558, 10:05