ข่าวทุนการศึกษาและการรับสมัครนักศึกษาใหม่/พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โครงการส่งเสริมการศึกษาระดับปริญญาตรี

ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และคุณญาณิศา ภักดิ์โพธิ์

ผู้รับใบอนุญาต , ผู้จัดการวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการโครงการส่งเสริมการศึกษาระดับปริญญาตรี ระหว่างมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือและวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมี คุณธีระ บัณฑรวรรณ ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมเป็นสักขีพยาน

อ่าน : 1,599ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 28 พ.ค. 2558, 10:24