ข่าวทุนการศึกษาและการรับสมัครนักศึกษาใหม่/เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร

สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ

สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ

สำเนาใบแสดงผลการศึกษา 3 ฉบับ

รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว 4 รูป

เอกสารเพิ่มเติมกรณีเทียบเรียน

ใบแสดงผลการศึกษาฉบับจริง (Transcript) จากสถาบันอุดมศึกษาเดิม พร้อมสำเนา 3 ฉบับ

คำอธิบายรายวิชาของสถาบันอุดมศึกษาเดิม

อ่าน : 3,990ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 17 มี.ค. 2558, 10:22