ข่าวทั่วไป/วิศวะโยธาฯ NEU โชว์ฝีมือ ชนะเลิศ อันดับ 1 โครงการสนับสนุนนักประดิษฐ์ มทร.อีสาน 61

วิศวะโยธาฯ NEU โชว์ฝีมือ 'ชนะเลิศ อันดับ 1' โครงการสนับสนุนนักประดิษฐ์ มทร.อีสาน' 61

ทีมอาจารย์และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือโชว์ทักษะวิศวกร คว้ารางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 โครงการสนับสนุนนักประดิษฐ์เพื่อความเป็นเลิศด้านโครงสร้างสะพานสำหรับระบบขนส่งทางราง ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 ที่จัดขึ้นโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เมื่อวันที่่ 6 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

ซึ่งผลงานดังกล่าวเป็นของ นายพีรณัฐ  ลาภสิริสุขผล, นายเกรียงศักดิ์  โปร่งจิตต์, นายปกรณ์  คำกอง,นายปรีชา  สีลาอ้อ  โดยมีอาจารย์ ชัยสิทธิ์ ทรัพย์สิน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา  ทั้งนี้มีมหาวิทยาลัยที่ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น จำนวน 8 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นครราชสีมา และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น (เจ้าภาพ)

ขอบคุณภาพ : kkc.rmuti.ac.th

อ่าน : 140ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 8 ก.ย. 2561, 14:39