ข่าวทั่วไป/NEU รับน้องสร้างสรรค์ จัดบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ สู่รั้วมหาวิทยาลัย 61

กำหนดการ

กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญและต้อนรับเพื่อนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่  10 กันยายน 2561   มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

……………………………………………………………

เวลา

06.30 น.           นักศึกษาทุกคณะร่วมกันที่ลานคุณธรรม หน้ามหาวิทยาลัย

07.30 น.           กิจกรรมพี่พาน้องใส่บาตร พระสงฆ์จำนวน 9 รูป บริเวณหน้าเสาธง

08.00 น.           กิจกรรมละลายพฤติกรรม ณ สนามบาสเกตบอล

08.45 น.           พิธีบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่  ณ หอประชุมประภากรคอนเวนชั่นฮอลล์

09.30 น.           กิจกรรมลดขยะพลาสติกด้วยแอปพลิเคชั่น ECOLIFE จากบริษัท คิดคิด

โดย คุณท๊อป  พิพัฒน์    อภิรักษ์ธนากร  และ คุณนุ่น  ศิริพันธ์   วัฒนจินดา

10.30 น.            กิจกรรมละลายพฤติกรรมและนันทนาการ

12.00 น.            รับประทานอาหารกลางวัน

13.00 น.            กิจกรรมพี่พบ-น้อง แต่ละคณะและกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์

กิจกรรมพี่พาน้องทำความดี (บริเวณภายในมหาวิทยาลัย)

แยกเป็นคณะ/สาขา

- คณะวิศวกรรมศาสตร์  พื้นที่รับผิดชอบ หน้ามหาวิทยาลัยและอาคาร 2,4

- คณะบริหารธุรกิจ  พื้นที่รับผิดชอบ บริเวณอาคาร 5  และศูนย์ศิลปะวัฒนธรรม

- คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์  พื้นที่รับผิดชอบ บริเวณสระน้ำ,หอประชุมใหญ่

- คณะศึกษาศาสตร์  พื้นที่รับผิดชอบบริเวณสนามฟุตบอล/หอพัก/โรงยิม

15.00 น.            กิจกรรมปิดการประชุมเชียร์กลางและการรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

15.30 น.            เสร็จสิ้นกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญและต้อนรับน้องใหม่ ปีการศึกษา 2561

หมายเหตุ             1. กำหนดระยะเวลาเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

2. กิจกรรมทุกอย่างต้องเสร็จสิ้น ไม่เกินเวลา 15.30  น.

อ่าน : 280ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 8 ก.ย. 2561, 09:56