ข่าวทั่วไป/พิธีมอบทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

อธิการบดี ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ พร้อมกับรองอธิการบดี และคณาจารย์มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์  มูลนิธิราชประชานุเคราะห์  ในพระบรมราชูปถัมภ์

โดยได้รับเกียรติจากนายสุชัย บุตรสาระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในการมอบทุน ภายในงานยังได้

รับเกียรติจาก ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดีมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าวต้อนรับประธานใน

พิธี และแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน และยังมีตัวแทนจากพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดขอนแก่น กล่าว

รายงานการมอบทุน ในครั้งนี้มีนักเรียนทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ จำนวน 23 คน โดยพิธีมอบทุนครั้งนี้

จัดขึ้นในวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมประภากร 3 อาคาร 5 ชั้น 7 มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ชมรูปภาพทั้งหมด

อ่าน : 729ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 31 ม.ค. 2561, 18:06