ข่าวทั่วไป/ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต นายไตรภพ จันทร์เหลือง และนางสาวดลยาพร นามวงศ์ษา คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

ได้รับทุนการศึกษา 15,000บาทและโล่ประกาศเกียรติคุณ "ในการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายเนื่องในโอกาสกรมพระธรรมนูญครบ 111 ปี" ณ กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ กรุงเทพมหานคร ในวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2560

ทั้งนี้
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ มหาวิทยาลัยบูรพา
รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง มหาวิทยาลัยทักษิณ

อ่าน : 1,086ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการฯ วันที่ : 19 ก.ค. 2560, 21:49